Bật mí bí quyết thành công của doanh nhân Jennifer Phạm.

“Phụ nữ thế hệ mới nên yêu quý bản thân, độc lập tài chính. Bên cạnh đó, vun đắp hạnh phúc gia đình cũng không kém phần quan trọng. Vì gia đình luôn là nền tảng tốt nhất của sự thành công.” Đó là thông điệp của Jennifer Pham muốn gửi đến đọc giả của Beauty Channel.

PMU MASTER CLASS WITH MASTER - TEACHER ELENA DEMYANOVA

Việc học chưa bao giờ là quá muộn với những ai có lòng quyết tâm. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một lớp học mà học viên sẽ được truyền đạt hết kinh nghiệm của Master Elena Demyanove đến từ Nga, học viên cũng sẽ được nghe cô chia sẻ về kinh nghiệm và […]

Kinh doanh và thành công với nghề làm đẹp bằng niềm đam mê

Erica Thủy - Tên thường gọi tiếng hàn Subin . Cô gái hai quê hương Việt - Hàn, cô dâu Hàn đam mê và thành công với nghề làm đẹp. Từng là cử viên Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, là trợ lý giám đốc của công ty tầm cỡ của Hàn Quốc . Cô dâu Hàn đã chuyển hướng theo đuổi đam mê và thành công với nghề làm đẹp. Vốn có niềm yêu thích với các sản phẩm và phương pháp làm đẹp hiện đại.

Sắc đẹp là 1 lợi thế nếu bạn biết kết hợp giữa Phong Thuỷ và Thẩm Mỹ.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: MASTER CLASS PMUHairtrokes U-Nano Phun môi không tê công nghệ BoraWeav Lips 5-7 Tô điểm PHONG THUỶ – Phát Vận An Gia Diễn ra ngày 25/6 vào lúc 10h sáng – 5h chiều,tại Én Restaurant 308C điện biên phủ quận 3. Chương trình đố vui chơi trò chơi có thưởng!Giải 1 […]

MASTER Đan Trần - Đoá hồng lai nổi tiếng của giới "XĂMBIZ"

Chưa bao giờ mà nghề phun xăm thẩm mỹ lại vươn tới đỉnh cao như lúc này. Chính những bàn tay tài năng và ưu thế của ngành đã làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn không mấy thiện cảm của của mọi người mỗi khi nhắc tới công việc này.

Master Kevin Le – Nghệ nhân “ẵm” nhiều giải thưởng nhất của làng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam thực chất đã phôi thai hình thành, phát triển từ hơn 20 năm qua nhưng chưa thể để lại sức hút đặc biệt trên thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh. Tưởng như ngành nghề này đã chìm vào giấc ngủ vùi bởi không để lại dấu ấn nhiều như các phương pháp làm đẹp khác, phun xăm thẩm mỹ Việt Nam chỉ trong khoảng 2 năm gần đây đã có bước chuyển mình vượt bậc đáng kể. Đó chính là tiền đề đưa người nghệ nhân phun xăm điêu khắc Việt Nam từng bước ghi dấu mốc son đầy hãnh diện trên đấu trường quốc tế.

Tee 8 Academy áp dụng công nghệ PhoeniXbrows trong kỹ thuật phun xăm chân mày.

Kỹ thuật PhoeniXbrows kết hợp 2 kỹ thuật gồm kỹ thuật khắc sợi và phun tản màu là một trong những kỹ thuật điêu khắc chân mày được nhiều khách hàng yêu thích tại Tee 8 Academy.

CƠ HỘI HỌC TẬP - TU NGHIỆP NGHỀ LÀM ĐẸP TẠI HÀN QUỐC.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC - An Toàn trong cấ.y mà.u mà.y m.í mô.i: chỉ đ.ịnh và chố.ng chỉ định chăm sóc sau khi làm, vệ sinh an toàn cho khách và thợ. - Tư vấn, chăm sóc khách hàng. - Thiết kế châ.n m.ày phù hợp với thời trang, kh.uôn m.ặt, phong thuỷ.

TOP CÂU HỎI PHỔ BIẾN NHẤT VỀ PHUN MÔI PHA LÊ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Chắc chắn rằng với một đôi môi hồng hào, căng mọng, tươi tắn sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt của chị em trở nên bừng sáng, nổi bật và cuốn hút hơn trong mắt những người đối diện hơn là đôi môi thâm đen, xỉn màu. Thấu hiển được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp phun môi pha lê giúp chị em luôn sở hữu được đôi môi hoàn hảo như ý.

PHUN THÊU CHÂN MÀY TÁN BỘT BAO LÂU THÌ LÊN MÀU CHUẨN

Theo giải đáp của chuyên gia làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ: thì thời gian để phun thêu chân mày tán bột lên màu đẹp chuẩn là khoảng 1 đến 2 tháng sau phun thêu. Tuy nhiên, kết quả của quá trình phun thêu chân mày còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, công nghệ và cơ địa của mỗi người.

Công ty TNHH MBA International

Số ĐKXB: 834/XN-CXBIPH

QĐXB: 546-2019/CXBIPH/3-15/TN

Địa Chỉ: 502 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.

Liên Hệ Quảng Cáo | Thực Hiện Nội Dung | Phát Hành

Liên Hệ Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH MBA

Địa chỉ: 502 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.
Email: beautychannel@gmail.com
Số Điện Thoại: 088 830 8828 - 0363 888 828

Thực Hiện Nội Dung

CÔNG TY TNHH MBA

Chủ Biên: Michelle Hồng Dư
Cố Vấn Nội Dung: Trần Ngọc Dương
Biên Tập: Tú Lan, Thảo Nhi
Giám Đốc Sáng Tạo: Nguyễn Hoàng
Photo: Khánh Phạm

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MBA

Số ĐKXB: ...
QĐXB: ...