CÔNG ƠN CÔ THẦY

“Muốn sang thì bắt cầu kiều
Muốn con hay chữ, thì yêu kính thầy”

Đây là câu ca dao đề cao đạo lý “Tôn sư - trọng đạo” của dân tộc đã bao đời truyền tụng, khắc ghi sâu sắc trong nhận thức mỗi công dân Việt Nam. Hằng năm, đến ngày 20/11, ý nghĩa câu ca dao ấy lại được nhắc đến, bùng lên thành một dòng chảy đỏ xuyên suốt, ấm áp tinh thần tri ân, trọng nghĩa.

Trong lực lượng hàng trăm nghìn thầy cô giáo cả nước, hàng ngày đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức, kỹ năng, góp phần to lớn cho sự nghiệp “Trăm năm trồng người” có sự góp mặt của đội ngũ quý thầy cô, giảng viên, chuyên gia… trong lĩnh vực làm đẹp.
Nhân ngày kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam, BBT Beauty Channel trân trọng gửi đến quý thầy cô, giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, chuyên gia… ngành làm đẹp lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Theo bước tiến của xã hội văn minh, hiện đại, các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp đang có xu hướng phát triển nhanh và mạnh, kéo theo nhu cầu ngày một tăng cao về nguồn nhân lực. Không chỉ trong nước, định hướng vươn ra khu vực và thế giới, khẳng định vị trí của ngành thẩm mỹ và làm đẹp Việt Nam đang là mục tiêu, lý tưởng chung. Nghề dạy học là nghề cao quý. Dạy chữ hay dạy nghề đều có những điều kiện chuẩn mực về trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức của “Người Thầy”!

Beauty Channel xin được tôn vinh những cống hiến của đội ngũ “những thầy cô giáo” đã và đang đào tạo, dạy nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Đó là những CEO đang quản lý điều hành hoạt động chuyên môn của các cơ sở Thẩm mỹ viện, Spa, Chăm sóc da, Nail, Hair Salon, Makeup… đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ đứng lớp, truyền đạt từ lý thuyết đến thực hành cho học viên để từ đó, nhiều bạn trẻ đã học nghề, giỏi nghề, tự thân vào đời khởi nghiệp và sớm gặt hái thành công!

Đó là những gương mặt đã dành cả thanh xuân, đi qua nhiều quốc gia để tìm kiếm, học hỏi những thành tựu mới với khát vọng mong muốn đưa về đất nước mình, chia sẻ cho chị em trong ngành, những tri thức hiện đại, kỹ thuật công nghệ cao về làm đẹp.
Đó là những câu chuyện xúc động về nghĩa tình thầy trò, sư phụ đệ tử… đã qua một thời bên nhau dìu dắt, chở che … khi trưởng thành và gầy dựng được sự nghiệp vẫn nhớ đến ơn cô thầy…!

Beauty Channel số phát hành 20/11, sẽ nhân dịp ngày hội đạo lý nghĩa tình hướng về thầy cô giáo, tiếp tục giới thiệu những chuyên đề định kỳ về thương hiệu uy tín, các dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới và một số chuyên trang riêng cho các thông tin, sự kiện đặc biệt của ngành làm đẹp trong nước và thế giới! Beauty Channel - Ấn phẩm đặc biệt phát hành nhân dịp 20/11/2019 – Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam! Quà tặng tri ân cho tình nghĩa cô thầy!

BBT trân trọng giới thiệu và kính mời độc giả đón xem!

Michelle Hồng Dư - Chủ Biên Beauty Channel

THE AGE OF BEAUTY

In each period, people always have spectacular innovations to improve their lives. People are getting better and healthier - that's what beauty science is always about and is getting better and better at it. We see an increasing number of beauty spas with medical interventions (medical spas) and an increasing number of medi-spas after only a short time.

The demand for beauty care is increasingly being respected and the medical care methods are also increasingly concerned in everyday life. A friend of mine told me: Sunset Tower Hotel, owned which owned by Jeff Klein located in West Hollywood, has a special service: breakfast is not simply a few pieces of bread but also accompanied a ... Restylane cylinder - the product which is injected under the skin to help smooth the skin. And predictably, this type of luxury service will soon be widely available and we do not need to look to luxury hotels to enjoy the outstanding achievements in "beauty science".

It is not too difficult to see that this trend is increasingly widespread. "We are living in a culture of celebrities, and doctors cannot neglect the desire to become stars of everyone."

Now people not only say that the words of beauty are merely faded, but beauty is based on study and science, the trend of beauty today is to have p h y s i c a l training and scientific eating, real lover of beauty must keep a close eye on the changes in their body - blood pressure, heart rate, weight and measurements, by day, by week. The results of genetic research are increasingly revealing that genes not only help researchers predict the impact of its effects on health and beauty, but the results of gene research also show that it can be improve for the better according to the human desire.

The demand for beauty in people is increasing, aesthetic profession is also increasingly appreciated and become one of the fast growth industries. Highly skilled estheticians are always eagerly welcomed with high remuneration and never unemployed. And these are the reasons why this job promises to keep it’s heat for years to come. The Beauty Channel publication is also the inevitable step of those who love beauty and devote themselves to beauty. We hope Beauty Channel is always update the latest and best information of the beauty industry to the readers and deserve to be the reliable and trust worthy information channel of everyone.

When this publication reaches the readers, it is also when we are entering the brilliant summer days, we wish you a beautiful, healthy and happy summer.

Michelle Hồng Dư - Chủ Biên Beauty Channel

KỶ NGUYÊN LÀM ĐẸP

Ở mỗi thời kỳ, con người luôn có những phát kiến ngoạn mục để cải thiện cuộc sống của mình. Con người ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp – đó là điều mà khoa học làm đẹp luôn hướng tới và đang ngày càng hoàn thiện.

Chúng ta thấy xuất hiện ngày càng nhiều những spa làm đẹp có sự can thiệp của y khoa (spa kết hợp y khoa) và số lượng các medi-spa ngày càng tăng chỉ sau một thời gian ngắn.

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng được coi trọng và những phương thức chăm sóc bằng y học cũng ngày càng được quan tâm cập nhật trong đời sống thường nhật. Một người bạn của tôi kể rằng: Khách sạn Sunset Tower, một khách sạn thuộc sở hữu của Jeff Klein thuộc phía Tây Hollywood có một hình thức phục vụ đặc biệt: bữa sáng không chỉ đơn giản là một vài miếng bánh mà còn kèm theo một… xilanh Restylane – sản phẩm tiêm dưới da để làm da căng mịn. Và dự đoán, loại hình dịch vụ sang cả này sẽ sớm được phổ biến rộng rãi và chúng ta không cần phải tìm đến các khách sạn hạng sang mới có thể tận hưởng được những thành quả xuất sắc trong “khoa học làm đẹp”. 

Không quá khó để nhận thấy rằng xu hướng này đang ngày càng bùng phát rộng rãi. “Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa của những người nổi tiếng, và những bác sĩ không thể thờ ơ trước những khát khao được trở thành sao của tất cả mọi người”, 

Giờ đây con người không chỉ nói chữ làm đẹpmột cách mờ nhạt đơn thuần mà làm đẹp là phải có căn cứ và khoa học, xu hướng ngày nay làm đẹp là phải có tập luyện thân thể và ăn uống khoa học, người thực sự yêu cái đẹp là phải theo dõi sát sao sự thay đổi về cơ thể của mình - huyết áp, nhịp tim, cân nặng và những số đo, theo ngày, theo tuần.

Những kết quả của nghiên cứu gene đang ngày càng hé mở rằng gene không chỉ giúp những nhà nghiên cứu dự đoán trước về quá trình tác động của nó đến sức khoẻ và sắc đẹp mà kết quả nghiên cứu gene còn cho thấy nó có thể cải thiện được theo ý của con người.
Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao thì nghề thẩm mỹ cũng càng được đánh giá cao và trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh. Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề tốt luôn được săn đón nhiệt tình với chế độ đãi ngộ cao và không bao giờ lo thất nghiệp. Và đây là những lý do khiến công việc này hứa hẹn sẽ còn giữ nhiệt trong nhiều năm tới.

Ấn phẩm Beauty Channel ra đời cũng là những bước song hành tất yếu của những người yêu cái đẹp và cống hiến hết mình cho cái đẹp. Chúng tôi mong muốn luôn là kênh thông tin cập nhật những thông tin mới nhất, tốt nhất của ngành làm đẹp đến bạn đọc để xứng đáng là kênh thông tin uy tín, nhân văn và tin cậy của mọi người.

Khi ấn phẩm này tới tay bạn đọc, cũng là lúc chúng ta đang bước vào những ngày đầu mùa hè rực rỡ, xin kính chúc quý bạn đọc một mùa hè tươi đẹp, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Michelle Hồng Dư - Chủ Biên Beauty Channel

Công ty TNHH MBA International

Số ĐKXB: 834/XN-CXBIPH

QĐXB: 546-2019/CXBIPH/3-15/TN

Địa Chỉ: 502 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.

Liên Hệ Quảng Cáo | Thực Hiện Nội Dung | Phát Hành

Liên Hệ Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH MBA

Địa chỉ: 502 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.
Email: beautychannel@gmail.com
Số Điện Thoại: 088 830 8828 - 0363 888 828

Thực Hiện Nội Dung

CÔNG TY TNHH MBA

Chủ Biên: Michelle Hồng Dư
Cố Vấn Nội Dung: Trần Ngọc Dương
Biên Tập: Tú Lan, Thảo Nhi
Giám Đốc Sáng Tạo: Nguyễn Hoàng
Photo: Khánh Phạm

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MBA

Số ĐKXB: ...
QĐXB: ...